​Cách quảng cáo fanpage trên facebook

​Cách quảng cáo fanpage trên facebook

4/24/2018 2:04:52 PM
Với những doanh nghiệp, công ty bán hàng, dịch vụ thì Fanpage facebook là một trong những công không thể thiếu. Bạn có thể trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, cung cấp các thông tin cần thiết và giải đáp những thắc mắc của cách hàng. Nếu bạn mong muốn fanpage của mình có nhiều lượt follow, lượt like thì bạn có thể áp dụng phương pháp quảng cáo. Dưới đây là cách quảng cáo fanpage trên facebook mà bạn có thể tham khảo.
cach-quang-cao-fanpage-tren-facebook

 1. Vì sao nên quảng cáo fanpage trên facebook?

Fanpage là một trang web được lập ra từ facebook của một cá nhân hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó với mong muốn giới thiệu sản phẩm hay có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn.
Việc tương tác này thể hiện bằng cách like, comment trong bài viết hoặc hình ảnh nào đó trong fanpage mà mọi người có thể thấy. Vì vậy việc có một Fanpage có một lượng người thích lơn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.
cach-quang-cao-fanpage-tren-facebook
Có thể nói thông quan fanpage, doanh nghiệp và công ty có thể tương tác với người bán cũng như người mua một cách dễ dàng nhất. Đây cũng là phương thức để quảng bá thương hiệu, hình ảnh một cach hiệu quả nhất.
Hiện nay rất nhiều người sử dụng facebook, vì vậy việc lan tỏa sẽ dễ dàng hơn. Không chỉ những người thích trang của bạn biết mà những người bạn của người đó cũng biết đên sản phẩm của bạn thông qua tương tác của người thích trang của bạn.
cach-quang-cao-fanpage-tren-facebook

2. Cách tạo một trang fanpage

Những lợi ích mà quảng cáo fanpage mang lại cho bạn không hề ít. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó và có ý đinh quảng cáo facebook thì hãy lập cho mình một fanpage đầu tiên nhé.
cach-quang-cao-fanpage-tren-facebook
- Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần tạo trang mới, sau đso chọn lĩnh vực và sản phẩm bạn định giới thiệu trong thời gian tới.
- Bước 2: Sau khi chọn danh mục sản phẩm nhấn nút tạo trang. Đặt tên cho trang theo tên sản phẩm, công ty tùy theo mong muốn của bạn.
- Bước 3: Thiết lập thông tin về trang như Website, địa chỉ, số điện thoại.
Chỉ với 3 bước cơ bản là bạn đã có một fanpage riêng cho mình để thực hiện quảng cáo facebook rồi.
cach-quang-cao-fanpage-tren-facebook

3. Cách quảng cáo fanpage trên facebook

Vậy nếu muốn quảng cáo fanpage trên facebook, bạn phải làm những gì.
- Đầu tiên đó là thiết lập thanh toán để quảng cáo facebook. Bạn có thể thiết lập thanh toán bằng thẻ visa. Click vào hình bánh xe, ở góc trên bên trên phải và chọn Account settings, sau đó chọn Payments ở menu bên trái và chọn Payment Methods. Tiếp đó điền thông tin thanh toán gồm họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, mã bưu điện. Cuối cùng là click vào đồng ý để hoàn tất quá trình thanh toán.
cach-quang-cao-fanpage-tren-facebook
- Bước 2: tiến hành cài đặt và tính chi phí chiến dịch quảng cáo
Bạn đi tới công cụ tạo quảng cáo trên facebook. Trong phần đánh giá chiến dịch, phần đặt thầu bạn chọn tối ưu hóa cho số lần nhấp (theo hình thức CPC) hoặc tối ưu hóa cho số lần hiển thị (theo hình thức CPM). Sau đó bạn có thể ước tính giá thầu đang được hiển thị cho quảng cáo của bạn.
Đây là các bước quảng cáo fanpage cho facebook mang lại hiệu quả cao. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện chiến dịch, mang lại hiệu quả cao.