3 mẹo nhỏ giúp bạn giảm chi phí quảng cáo facebook

3 mẹo nhỏ giúp bạn giảm chi phí quảng cáo facebook

4/24/2018 1:59:02 PM
Bạn muốn giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn không thể thiếu đến phương thức quảng cáo. Trước đây có quảng cáo tivi, quảng cáo trên sóng truyền hình thì giờ đây các phương thức quảng cáo ngày càng phong phú hơn, trong đó phải kể đến mạng xã hội phổ biến là facebook. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn giảm chi phí quảng cáo facebook, chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.
3-meo-nho-giup-ban-giam-chi-phi-quang-cao-facebook

1. Quảng cáo facebook chọn đúng đối tượng khách hàng

Bí quyết đầu tiên giúp bạn giảm chi phí quảng cáo facebook đó là chọn đúng đối tượng khách hàng để quảng cáo.
Dựa trên đặc điểm của sản phẩm bạn cung cấp để chọn ra những đối tượng có nhu cầu sử dụng, dịch vụ để hiển thị quảng cáo. Điều này sẽ tránh hiển thị quảng cáo facebook cho những khách hàng không có nhu cầu sử dụng sản phẩm, tiết kiệm được chi phí quảng cáo rất nhiều.
http://quangcaouidfb.com

2. Xây dựng nội dung tốt cho mẫu quảng cáo

Mẹo thứ hai giúp bạn tiết kiệm chi phí khi quảng cáo facebook đó là đầu tư về nội dung liên quan đến sản phẩm mà bạn mong muốn đưa đến khách hàng.
Một mẫu quảng cáo có nội dung tốt sẽ được facebook đánh giá cao, giúp bạn giảm chi phí cho mỗi lần click (CPC) hoặc 1000 lần hiển thị (CPM).
http://quangcaouidfb.com
Bạn cũng nên nhớ, khi xây dựng được mẫu quảng cáo có nội dung tốt, bạn cũng nên làm mới và thay đổi thường xuyên để tìm được mẫu quảng cáo tốt nhất, hiệu quả nhất để lọc được những mẫu quảng cáo không hiệu quả, tránh làm lãng phí tiền bạc.
http://quangcaouidfb.com

3. Đừng quên thiết lập lịch quảng cáo facebook

Sau khi chọn được đối tượng và xây dựng nội dung phù hợp, độc đáo và hiệu quả, bước tiếp theo cũng rất quan trọng trong 3 mẹo nhỏ giúp bạn giảm chi phí quảng cáo facebook đó là thiết lập lịch quảng cáo.
Bạn nghiên cứu xem sản phẩm, dịch vụ của mình dành cho những đối tượng nào để từ đó đưa ra thời gian chạy quảng cáo cho phù hợp. Bạn có thể dựa trên đặc điểm của sản phẩm, nhu cầu sử dụng sản phẩm để lựa chọn thời gian thiết lập đăng quảng cáo cho phù hợp.
http://quangcaouidfb.com
Nghiên cứu khách hàng để đưa ra thời gian chạy quảng cáo trên facebook một cách hợp lý vào các ngày trong tuần và ngày nghỉ, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí ở những khung giờ hiển thị không hiệu quả.
3 mẹo nhỏ giúp bạn giảm chi phí quảng cáo facebook cũng như áp dụng hiệu quả vào bán hàng và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất.