Các bước quảng cáo website trên facebook

Các bước quảng cáo website trên facebook

4/24/2018 2:10:42 PM
Bạn đang muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên trang website. Bạn muốn quảng cáo website đó trên facebookd dể nhiều người có thể tiếp cận được thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của bên bạn. Vậy phải làm thế nào. Sau đây là các bước quảng cáo websites trên facebook mà bạn có thể tham khảo.
cac-buoc-quang-cao-website-tren-facebook

1. Chuẩn bị phương thức thanh toán

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là chuẩn bị bước thanh toán bằng một thẻ visa. Bạn có thể ra các ngân hàng ở Việt Nam để hỗ trợ làm thẻ visa. Thẻ visa sẽ giúp bạn thanh toán nhanh hơn, và thông thường sẽ mất khoảng 1 tuần để có thể nhận được thẻ này.
cac-buoc-quang-cao-website-tren-facebook

2. Xác định đối tượng để hiển thị quảng cáo facebook

Sau khi có thẻ visa là phương thức thanh toán, tiếp đó bạn sẽ thiết lập đối tượng trong hiển thị quảng cáo của bạn. Đây là cách giúp bạn nhắm được khách hàng mục tiêu, nhu cầu sử dụng để từ đó thích, theo dõi sản phẩm, dịch vụ của mình trên website.
cac-buoc-quang-cao-website-tren-facebook

3. Tạo mẫu quảng cáo trên facebook

Bước thứ 3 đó là tạo mẫu quảng cáo trên facebook và xây dựng nội dung. Bạn đang muốn giới thiệu tới khách hàng sản phẩm gì, bạn có thể thể hiện thông qua những dòng tiêu đề, mô tả cũng như hình ảnh liên quan.
cac-buoc-quang-cao-website-tren-facebook
Nội dung càng đặc sắc, càng hấp dẫn thì khả năng tiếp cận sẽ cao hơn. Vì vậy bạn đừng quên chau chuốt nội dung của mẫu quảng cáo nhé. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng đó.

4. Thiết lập lập ngân sách và lịch quảng cáo

Sau khi đã chuẩn bị hết nội dung, hình ảnh cũng như phương thức quảng cáo. Lúc này sẽ đến bước thiết lập quảng cáo.
Bạn vào phần cài đặt để lựa chọn một trong hai hình thức quảng cáo đó là quảng cáo theo lượt click (cpc) va theo lượt hiển thị (CPM). Và thiết lập ngân sách hàng ngày cho chiến dịch quảng cáo bằng facebook.
cac-buoc-quang-cao-website-tren-facebook
Việc thiết lập này sẽ dựa trên đặc thù của sản phẩm, đối tượng nghiên cứu khách hàng, thời điểm nhóm đối tượng mình hướng đến để hiển thị cũng như đẩy mạnh quảng cáo tại thời điểm đó. Dựa vào những yếu tố trên để thiết lập quảng cáo không chỉ đơn giản mà còn phải tiết kiệm và hiệu quả, đạt được kế hoạch bạn đề ra.
cac-buoc-quang-cao-website-tren-facebook
Trên đây là các bước quảng cáo website trên facebook, bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định tiếp cận người dùng bằng phương pháp này. Hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho bạn trong việc lựa chọn các phương thức quảng cáo cũng như tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nào hiệu quả với công ty và doanh nghiệp của mình.