Cách cài đặt thanh toán quảng cáo facebook tiết kiệm nhất

Cách cài đặt thanh toán quảng cáo facebook tiết kiệm nhất

4/24/2018 2:22:57 PM
Quảng cáo facebook không chỉ hiệu quả mà còn phải tiết kiệm, đó là tiêu chí của nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như chủ thể thực hiện quảng cáo mong muốn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt thanh toán quảng cáo facebook tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả quảng cáo.
cach-cai-dat-thanh-toan-quang-cao-facebook-tiet-kiem-nhat

1. Sử dụng hình thức thanh toán quốc tế

Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, điều đầu tiên bạn cần thực hiện đó là áp dụng hình thức thanh toán quốc tế, cụ thể đó là thẻ visa. Thẻ visa có hai loại đó là:
- Thẻ Visa/Master Credit: Đây là thẻ ngân hàng dùng để trả sau. Để có thẻ này, bạn sẽ ra ngân hàng để đăng ký thẻ và được. Tuy nhiên để sở hữu thẻ này, chủ thẻ phải chứng minh được thu nhập hoặc phải đặt cọc trước cho ngân hàng, số tiền bạn được dùng sẽ không quá số tiền bạn đặt cọc. Có thể nói để làm được thẻ này, thủ tục rất rườm rà. Do đó ít người lựa chọn phương thức thanh toán này.
cach-cai-dat-thanh-toan-quang-cao-facebook-tiet-kiem-nhat
- Loại thẻ thứ hai đó là Visa/Master debit. Đây là thẻ hình thức trả trước. Để đăng ký thẻ này, bạn cũng ra các ngân hàng có hỗ trợ thanh toán quốc tế như Vietcombank, techcombank, acb… Bạn chỉ cần điền thông tin, đưa chứng minh thứ và làm các bước theo hướng dẫn. Để nhận được thẻ này, bạn sẽ mất khoảng 1 tuần. Sau khi có thẻ, bạn nạp tiền vào thẻ để lấy chi phí chạy quảng cáo.
cach-cai-dat-thanh-toan-quang-cao-facebook-tiet-kiem-nhat

2. Cách cài đặt thanh toán quảng cáo facebook tiết kiệm

Sau khi đã chuẩn bị thẻ và ngân sách đầy đủ, nội dung cũng như đối tượng tiếp cận. Sau đó bạn sẽ đi đến cách cài đặt thanh toán như sau:
- Bước 1: Click vào hình bánh xe, ở góc trên bên trên phải và chọn Account settings. Trong cửa sổ này bạn chọn Payments ở menu bên trái, sau đó chọn Payment Methods.
- Bước 2: Điền thông tin thanh toán bao gồm họ tên người thanh toán, số thẻ là dãy số ghi trên thẻ, ngày hết hạn, Security code (CSC): là 3 số đằng sau của thẻ, Địa chỉ người thanh toán, Mã bưu điện và quốc gia là Việt Nam.
cach-cai-dat-thanh-toan-quang-cao-facebook-tiet-kiem-nhat
- Bước 3: Click vào đồng ý để hoàn tất quá trình thanh toán.
Trong trường hợp nếu bạn muốn xóa, thay đổi hoặc thêm hình thức thanh toán, bạn có thể thực hiện các bước sau:
- Để xóa bạn vào trình quản lý quảng cáo => Lập hóa đơn => Chỉnh sửa phương thức thanh toán => Tìm phương thức thanh toán bạn muốn xóa => Nhấp vào Xóa ở bên phải. Hình thức xóa này chỉ áp dụng khi bạn có từ 2 phương thức thanh toán trở lên. Nếu bạn muốn xóa 1 tài khoản thanh toán thì chỉ có cách vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của mình thôi nhé.
cach-cai-dat-thanh-toan-quang-cao-facebook-tiet-kiem-nhat
- Nếu bạn muốn thêm, bạn vào Trình quản lý quảng cáo => Lập hóa đơn => Chỉnh sửa phương thức thanh toán => Thêm phương thức thanh toán ở trên cùng bên phải => Thêm thanh toán, điền thông tin của bạn => Tiếp tục.
- Nếu muốn thay đổi, trong trình quản lý quảng cáo =>  Lập hóa đơn => Chỉnh sửa phương thức thanh toán.
Trên đây là cách cài đặt thanh toán quảng cáo facebook tiết kiệm, giúp bạn quản lý được ngân sách khi chạy, tránh tình trạng thâm hụt nhé. Chúc các bạn thực hiện thành thạo và thành công với phương thức quảng cáo này.