Cách quảng cáo facebook hiệu quả

Cách quảng cáo facebook hiệu quả

4/18/2018 2:20:05 PM
Có những mẫu quảng cáo đầu tư về nội dung nhưng lại không mang lại hiệu quả cao bằng những mẫu quảng cáo ngắn gọn. Vậy làm thế nào để quảng cáo facebook có thể thu hút được nhiều lượng click từ các khách hàng tiềm năng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các cách quảng cáo facebook hiệu quả để bạn tham khảo.
cach-quang-cao-facebook-hieu-qua

1. Không chú trọng nội dung quảng cáo

Nội dung là một trong những yếu tố không thể thiếu khi quảng cáo. Hãy cung cấp cho người tiêu dùng những nội dung với thông tin đầy đủ liên quan đến sản phẩm mà họ đang cần tìm. Trình bày nội dung mạch lạc, rõ ràng và có thể nêu thêm các hình thức khuyến mại để kích ứng sự mua hàng ngay hoặc để được hưởng khuyến mãi này từ doanh nghiệp.
cach-quang-cao-facebook-hieu-qua
Bạn có thể sử dụng các cụm từ như giảm giá, miễn phí với hình thức thu hút và nhằm tạo động lực cho người tiêu dùng mua hàng. Chỉ cần khách hàng clikc vào mẫu quảng cáo facebook là bệnh đã có thêm khách hàng tiềm năng rồi.

2. Chú ý đến hình ảnh sản phẩm

Bên cạnh nội dung thì hình thức cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua. Hình thức của sản phẩm ở đây là hình ảnh trong bài viết.
Bạn cần cân nhắc sử dụng hình ảnh sản phẩm sao cho phù hợp với nội dung, bắt mắt và hấp dẫn. Những thông tin phải liên quan đến sản phẩm, có như vậy mới tạo lời kêu gọi nhằm click vào mẫu quảng cáo facebook ads của bạn.
cach-quang-cao-facebook-hieu-qua

3. Sử dụng thêm từ ngữ kêu gọi

Thứ ba đó là bạn nên sử dụng thêm từ ngữ kêu gọi trong các mẫu quảng cáo facebook của mình.
Thông thường mẫu quảng cáo facebook chỉ cần viết khoảng 90 ký tự để mô tả sản phẩm, nhưng hầu hết ít khách hàng đọc hết text mà chỉ liếc qua thôi. Vì vậy để giữ chân khách hàng, tạo sự thu hút thì bạn nên sử dụng các từ ngữ kêu gọi như  “click vào ngay”, “đặt hang ngay để được nhận quà miễn phí”…điều này giúp khách hàng tò mò và hứng thú click vào mẫu quảng cáo trên facebook ads
cach-quang-cao-facebook-hieu-qua

4. Liên kết với website khi chạy quảng cáo facebook

Nếu bạn chỉ quảng cáo facebook mà quên đi tương tác cho website thì thật lãng phí. Nếu bạn đã một thiết kế webite chuẩn seo riêng và bạn muốn quảng cáo các sản phẩm trên website thì hãy tạo sự tương tác nhé.
Bên cạnh đó bạn có thể tăng like fanpage và điều hướng về website sẽ giúp fanpage vừa tăng lượng view vào website đồng thời quảng bá luôn các sản phẩm khác trên website của bạn.
cach-quang-cao-facebook-hieu-qua
5. Làm mới mẫu quảng cáo facebook
Một mẫu quảng cáo facebook hiệu quả cần phải làm mới thường xuyên. Vì vậy bạn cần thay đổi mẫu quảng cáo để tìm ra được những mẫu hoạt động tốt, ít chi phí và loại bỏ những mẫu quảng cáo giúp hoạt động hiệu quả hơn. Đây là cách thu hút được nhiều khách hàng đồng thời việc này cũng giúp bạn tạo mới sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng không gây ra sự nhàm chán, cũ kĩ.
Một vài mẹo nhỏ giúp bạn có những mẫu quảng cáo facebook hiệu quả, các bạn có thể tham khảo nhé.