Cách thức xây dựng fanpage facebook bền vững

Cách thức xây dựng fanpage facebook bền vững

4/1/2019 10:16:04 AM
Một fanpage chất lượng là fanpage có nhiều like, share và comment. Vì vậy để có một fanpage chất lượng và tạo niềm tin cho khách hàng, bạn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và chiến dịch quảng cáo. Dưới đây là cách thức xây dựng fanpage facebook bền vững và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
cach-thuc-xay-dung-fanpage-facebook-ben-vung

1. Tổ chức quà tặng cho khách hàng

Đầu tiên nếu fanpage của bạn mới, bạn muốn quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng thì cách đơn giản nhất đó là tặng quà cho khách hàng. Phần quà tặng là quan trọng nhất vì đây là động lực chính để mọi người chia sẻ bài viết của bạn. Bạn có thể chọn quà tặng là sản phẩm của mình hoặc tặng TIỀN.
Một bài giveaway bạn sẽ thấy có cấu trúc như sau:
- Share bài post này ở chế độ công khai trên tường Facebook của bạn.
- Quay lại post này, comment một con số từ 1 đến 999 và mention 3 người bạn của bạn vào.
cach-thuc-xay-dung-fanpage-facebook-ben-vung

2. Đầu tư vào nội dung

Nội dung là công việc bạn cần làm trong suốt quá trình kinh doanh online. Nội dung chất lượng sẽ giữ chân được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm. Vì vậy bạn có thể phát triển fanpage nội dung theo 2 dạng.
- Content không liên quan đến sản phẩm: Bạn sẽ lấy một nội dung gây sốt trong cộng đồng mạng, đăng lên page của bạn để hút lượng truy cập, hút lượt like, share. Tuy nhiên, nội dung đăng tải này lại KHÔNG LIÊN QUAN gì đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đây là cách ăn xổi, bạn không nên làm theo.
- Content liên quan đến sản phẩm: Đây chắc chắn là cách bạn phải thực hành theo. Hãy siêng năng xây dựng nội dung xung quanh sản phẩm của bạn. Thành quả đến sẽ khá chậm nhưng nó cực kỳ bền vững. Hãy cứ nghĩ đến lúc bạn có thể kiếm tiền từ chính Fanpage của mình thì bạn sẽ có động lực ngay.

3. Chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Đầu tư cho quảng cáo trả phí, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook luôn là xu thế marketing online. Theo nghiên cứu của mình, các shop online nhỏ và kể cả doanh nghiệp lớn cũng đang tận dụng Facebook Ads & Google Adword để tiếp cận khách hàng. Với 2 lý do chính: Chi phí rẻ và dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn kênh marketing truyền thống.
cach-thuc-xay-dung-fanpage-facebook-ben-vung

4. Sử dụng thêm các công cụ khác

Credi Response - Tự động inbox khi khách hàng họ bình luận. Công cụ Credi Response sẽ giúp cho bạn tự động inbox cho khách hàng khi họ comment vào bài post bán hàng của bạn. Bạn không cần đi nhắn tin từng người như trước kia nữa.
Công cụ tự động xây dựng nội dung cho Fanpage Auto Viral Content giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Bạn hãy xây dựng fanpage facebook của mình theo các bước trên nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy fanpage có tương tác cao và bán được hàng đó.