Chi tiết từng bước quảng cáo album trên facebook

Chi tiết từng bước quảng cáo album trên facebook

4/24/2018 2:18:41 PM
Thay vì quảng cáo 1 ảnh với 1 nội dung trên facebook, bạn muốn giới thiệu tới người tiêu dùng nhiều hình ảnh về sản phẩm hay còn gọi là album ảnh. Đây là cách giúp bạn tiếp cận với người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả đó. Cùng tham khảo chi tiết từng bước quảng cáo album trên facebook trong bài viết dưới đây nhé.
chi-tiet-tung-buoc-quang-cao-album-tren-facebook
Để quảng cáo được album trên facebook thì việc đầu tiên bạn phải thực hiện đó là tạo album ảnh. Vậy cách tạo như thế nào.

1. Cách tạo album ảnh trên facebook

 Với một album ảnh, bạn có thể chứa nhiều ảnh cùng nhau và dễ dàng thực hiện quảng cáo hơn. Facebook chắc chắn đã rất thông dụng với chúng ta trong xã hội hiện nay, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tạo album với một số bước cơ bản sau:
chi-tiet-tung-buoc-quang-cao-album-tren-facebook
- Bước 1: Bạn vào trang cá nhân của bạn, sau đó vào phần album ảnh
- Bước 2: Ấn tạo Album ảnh
- Bước 3: Thêm các hình ảnh vào album mà bạn mong muốn
Đây là 3 bước cơ bản để tạo Album ảnh. Bạn có thể update ảnh tùy theo mục đích sử dụng với số lượng khách nhau. Rất đơn giản phải không nào.
chi-tiet-tung-buoc-quang-cao-album-tren-facebook

2. Các bước quảng cáo album trên facebook

Quảng cáo facebook là phương thức quảng cáo giúp tiếp cận với người dùng nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Nếu sản phẩm của bạn có tính chất đặc thù thì việc thể hiện qua hình ảnh càng đẹp sẽ càng mang lại hiệu quả quảng cáo.
chi-tiet-tung-buoc-quang-cao-album-tren-facebook
Để thực hiện quảng cáo album trên facebook, bạn nên chuẩn bị các bước thanh toán trước nhé. Tốt nhất nên sử dụng thẻ visa và có tiền. Sau đó bạn phải xây dựng nội dung cho album để người dùng hiểu bạn đang bán sản phẩm gì, sản phẩm của bạn như thế nào, dịch vụ ra sao, liên hệ như thế nào. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ sẽ tiến hành thực hiện các thao tác quảng cáo.
chi-tiet-tung-buoc-quang-cao-album-tren-facebook
- Đầu tiên bạn tìm tới dòng thời gian và tìm bài viết có chứa album bạn muốn quảng cáo. Trong album ở góc phía dưới bên phải sẽ có ô hiển thị quảng cáo bài viết, bạn nhấp vào đó.
- Tiếp đó bạn điền các chi tiết của quảng cáo như đối tượng, số thẻ, họ tên và nhấp vào Quảng cáo.
Đây là chi tiết từng bước quảng cáo album trên facebook, chắc chắn sẽ rất hữu ích với những ai đang có ý định sử dụng hình thức quảng cáo này. Nếu bạn nắm vững các thuật toán quảng cáo của facebook cũng như chuẩn bị tốt nội dung, hình ảnh và xác định đúng đối tượng thì việc quảng cáo sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều đó.