Hướng dẫn phục hồi tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ

Hướng dẫn phục hồi tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ

3/19/2019 12:45:23 PM
Tài khoản mới hay tài khoản lâu năm bị gắn cờ là điều bình thường. Nếu tài khoản facebook bị gắn cờ, bạn sẽ làm gì để phục hồi lại tài khoản đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản để thực hiện nhé.

1. Điền form để xử lý thông tin

Mỗi khi tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ, họ đều để lại 1 đường link xanh để bạn liên hệ với họ. Facebook sẽ cho bạn 1 form để điền thông tin xử lý. Bạn hãy điền đầy đủ và chính xác.
huong-dan-phuc-hoi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co
Hiện nay, trên mạng có nhiều mẫu câu liên hệ dùng để copy paste cho nhanh. Tuy nhiên theo kinh nghiệm, bạn đừng nên dùng nó. Đội ngũ kiểm duyệt cho bạn là người thật, chứ không phải máy móc. Hãy trò chuyện với họ về vấn đề mà bạn đang gặp phải.
Do thường xuyên quá tải nên tốc độ support của Facebook khá lâu. Có khi gửi thì trong 24h họ đã giải quyết. Đa số là bạn phải gửi cả chục lần thì họ mới giải quyết.
huong-dan-phuc-hoi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co
huong-dan-phuc-hoi-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co

2. Liên hệ Facebook

Ngoài form trên, bạn có thể liên hệ Facebook qua các đường link bên dưới tuỳ theo vấn đề bạn gặp phải.
Vô hiệu hoá thanh toán
https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879
Câu hỏi về thanh toán quảng cáo
https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667
Nếu tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đã chạy tới một ngưỡng ngân sách nhất định, thì Facebook sẽ cho bạn live chat với đội ngũ Support của họ. Bạn truy cập vào đường link sau :
https://business.facebook.com/business/resources/
Bạn hãy tận dụng cả 2 cách: gửi form và live chat khi tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ. Để khi hỗ trợ viên họ cần, họ có thể truy cứu thông tin của bạn nhanh nhất. Vì lượng yêu cầu live chat rất đông, nên bạn cứ gửi hết mọi thứ họ cần trong 1 tin nhắn để giải quyết cho nhanh.
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phục hồi được tài khoản facebook bị gắn cờ. Bạn hãy tham khảo để thực hiện khi cần nhé.