Kinh nghiệm quảng cáo Facebook

 • Vì sao tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ?

  3/18/2019 5:29:19 PM
  Bạn có biết tại sao tài khoản quảng cáo facebook của bạn bị gắn cờ không. Đôi khi do rào cản ngôn ngữ hoặc chính bạn đã vi phạm những điều luật của facebook dẫn đến tình trạng này. Dưới đây là những lỗi cơ bản mà người chạy quảng cáo thường mắc phải.

 • 5 bước add thẻ visa vào Facebook để chạy quảng cáo

  3/18/2019 5:26:51 PM
  Để chạy được quảng cáo facebook, thì việc add thẻ là điều kiện cần thiết nhất. Vậy các bước add thẻ visao vào facebook để chạy quảng cáo được thực hiện như thế nào. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm theo nhé.

 • Khi nào facebook thanh toán tiền quảng cáo

  3/18/2019 5:21:40 PM
  Bạn đang có ý định chạy quảng cáo facebook nhưng không biết khi nào facebook sẽ tiến hành thanh toán tiền quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này.

 • Thanh toán quảng cáo facebook dùng thẻ nào?

  3/18/2019 5:18:20 PM
  Thanh toán quảng cáo facebook dùng thẻ nào và làm thẻ ở đâu. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc liên quan đến thẻ thanh toán khi chạy quảng cáo facebook nhé.

 • Ưu điểm khi sử dụng chatbot

  3/18/2019 5:15:32 PM
  Bạn thấy mất thời gian khi phải ngồi trả lời từng tin nhắn facebook của khách hàng, thậm chí là những tin nhắn đó lặp đi lặp lại khiến bạn rất khó chịu. Vì thế chatbot ra đời giúp bạn tự động hóa quá trình chăm sóc khách hàng. Vậy cùng tìm hiểu xem ngoài ưu thế trên còn có ưu điểm nào khác khi sử dụng chatbot nhé.

 • Chạy quảng cáo trên facebook muốn hiệu quả không thể bỏ qua 6 bước này

  3/18/2019 5:11:57 PM
  Chạy quảng cáo trên facebook là một trong những phương thức hiện đang được nhiều doanh nghiệp, các nhà bán hàng lựa chọn. Vậy làm thế nào để đạt được hiệu quả khi chạy quảng cáo trên facebook, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết 6 bước cơ bản khi bắt tay vào làm nhé.

 • 10 Điều lưu ý mà telesaller cần biết

  3/11/2019 11:35:23 AM
  Bán hàng qua điện thoại đang dần trở thành một tool không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Và quan trọng, các kỹ năng bán hàng qua điện thoại là một kỹ năng mà bất kì một seller chuyên nghiệp nào cũng cần tới trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Vậy nhưng bạn đã nắm bắt được tất cả các kỹ năng cần thiết này ?

 • Làm sao để chữa giọng ngọng trong telesale?

  3/6/2019 4:58:15 PM
  Nếu bạn là một nhân viên telesale, chắc chắn bạn cũng biết, giọng ngọng sẽ khiến bạn mất tự tin; đồng thời cũng khiến khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn, làm giảm mức độ tin tưởng với bạn. Vậy, đâu là nguyên nhân khiến giọng nói của bạn bị ngọng như vậy? làm như thế nào để phát âm chuẩn được?

 • 5 Bí quyết chốt telesale thành công

  3/6/2019 11:20:45 AM
  Chốt bán hàng là một bước cực kỳ quan trọng trong quy trình bán hàng. nó quyết định quá trình bán hàng của bạn của bạn có thành công hay không? Trên thực tế, có rất nhiều người sale thất bại, lý do không phải từ phía khách hàng mà từ chính bản thân của nhân viên telesale; có thể do nhân viên telesale không đủ tinh tế, kỹ năng và sự khéo léo để chốt đơn hàng.

 • Đánh giá hiệu quả telesale thông qua API

  3/5/2019 11:22:51 AM
  Hiện nay, bán hàng qua điện thoại – telesale dang dần trở thành một phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để telesale hiệu quả càng không phải là công việc dễ dàng.Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn xây dựng hệ thống KPI, giúp đo lường hiệu quả của bộ phận telesale; từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn.