Một số lưu ý khi chạy quảng cáo facebook

Một số lưu ý khi chạy quảng cáo facebook

3/19/2019 12:03:04 PM
Nếu chạy quảng cáo facebook, bạn nên lưu ý những điều dưới đây nhé. Nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa và gặp rất nhiều rủi ro khi chạy quảng cáo đó.
mot-so-luu-y-khi-chay-quang-cao-facebook

1. Thẻ tín dụng không đặt phương thức thanh toán chính

Lúc bạn thêm thẻ thanh toán, tài khoản quảng cáo của bạn bị khoá với lý do: Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác
Khi gặp trường hợp này, bạn hãy thêm loại thẻ Visa Prepaid vào là sẽ khắc phục được. Prepaid là 1 loại thẻ khác với Debit và Credit. Bạn có thể liên hệ với các ngân hàng để họ hướng dẫn bạn làm thẻ Visa Prepaid.
mot-so-luu-y-khi-chay-quang-cao-facebook

2. Luôn chuẩn bị tài khoản quảng cáo dự phòng

Không phải lúc nào Facebook cũng giải quyết vấn đề cho bạn. Nếu bạn đang vào mùa “khách chi tiền” mà lại bị tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ thì cay đắng thật. Lúc này, tài khoản quảng cáo dự phòng sẽ có tác dụng.
Bạn lưu ý, tài khoản dự phòng không có nghĩa là tài khoản giả. Mọi thứ cũng phải minh bạch như tài khoản chính, vì tài khoản này để dự bị, khi cần là có để dùng ngay nên bạn đừng để bị khoá.

3. Không add Paypal

Hiện nay, tài khoản quảng cáo Việt Nam add Paypal làm phương thức thanh toán, thì khá năng bị gắn cờ là 90%. Vì sao lại có hiện tượng này, vì một số cá nhân Việt Nam đã dùng Paypal bùng tiền quảng cáo của Facebook. Nếu bạn có tài khoản quảng cáo ở nước ngoài thì thêm Paypal thoải mái, không ảnh hưởng gì.
mot-so-luu-y-khi-chay-quang-cao-facebook
Nếu không còn cách nào khác, hãy đi mua/thuê tài khoản quảng cáo
Trên mạng có rất nhiều cá nhân, tổ chức bán/cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua/thuê tài khoản ở các cá nhân tổ chức để tránh tình trạng lừa đảo. Bạn có thể đi dò hỏi những người đi trước để nhờ họ tư vấn.
Lúc thuê tài khoản quảng cáo, bạn nhớ hỏi kỹ các vấn đề sau:
- Bạn có được trực tiếp quản lý tài khoản quảng cáo hay không
- Nếu tài khoản chết, bạn có phải đền bù thiệt hại gì không
- Mức chiết khấu đối với từng khoảng ngân sách
- Cuối cùng, bạn nhớ đọc kỹ hợp đồng thuê giữa 2 bên
Tránh được những lưu ý trên là bạn đã nâng cao hiệu quả quảng cáo facebook của mình rồi đó.