Những thông tin cần thiết khi kháng cáo facebook bị khóa

Những thông tin cần thiết khi kháng cáo facebook bị khóa

3/19/2019 11:48:41 AM
Tài khoản facebook của bạn để chạy quảng cáo nhưng bị khóa phải làm thế nào. Làm thế nào để mở lại tài khoản, nhưng thông tin nào cần điền đầy đủ để lấy lại tài khoản. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được những thông tin cần thiết khi kháng cáo facbook bị khóa nhé. Sẽ hữu ích cho bạn một lúc nào đó đấy.

1. ID tài khoản Business

Đầu tiên đó là ID tài khoản Business. Khi bạn vừa truy cập vào trình quản lý Business, bạn sẽ thấy đường link có chứa luôn ID tài khoản Business của bạn. Đây là bước đầu tiên để bạn điền những thông tin cần thiết để lấy lại tài khoản facebook đã bị khóa.
nhung-thong-tin-can-thiet-khi-khang-cao-facebook-bi-khoa

2. ID tài khoản quảng cáo

Tiếp theo đó là ID tài khoản quảng cáo. Ngay trình quản lý, bạn có thể thấy được tất cả các tài khoản quảng cáo Facebook. Bạn chỉ cần để chuột vô dãy số ID, nhấp chuột trái là đã copy được.
nhung-thong-tin-can-thiet-khi-khang-cao-facebook-bi-khoa

3. ID tài khoản Facebook cá nhân (hay gọi là UID)

Tiếp theo đó là ID tài khoản Facebook cá nhân (hay gọi là UID). Để điền thông tin của ID tài khoản Facebook cá nhân (hay gọi là UID), bạn truy cập vào https://lookup-id.com/.
Sau đó, nhập đường link Facebook của bạn vào ô trong hình và nhấn Lookup. Hệ thống sẽ trả về cho bạn dãy số UID của bạn. Công cụ này có thể giúp bạn tìm ID của group/fanpage bất kỳ.
nhung-thong-tin-can-thiet-khi-khang-cao-facebook-bi-khoa
Với những thông tin cơ bản và cần thiết qua các bước trên là cách tốt nhất để giúp bạn kháng cáo facebook nhằm lấy lại tài khoản. Bạn có thể tham khảo để áp dụng nếu đang gặp tình trạng này nhé.