Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là gì?

4/24/2018 2:14:13 PM
Bạn đã nghe đến khái niệm quảng cáo google Adwords. Vậy bạn có biết quảng cáo Google Adwords là gì không. Có những phương thức quảng cáo nào từ cách thức này và ưu điểm là gì. Nếu bạn đang có ý định áp dụng phương thức quảng cáo này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
quang-cao-google-adwords-la-gi

1. Quảng cáo Google Adwords là gì?

- Đầu tiên là quảng cáo Adwords: Đây là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các webstie trong hệ thống liên kết. Adwords mang lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và tập đoàn.
Đây là hình thức trả tiền dựa trên mỗi lần nhấp chuột (CPC). Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.
quang-cao-google-adwords-la-gi
- Thứ hai là quảng cáo google. Đây là hệ thống mà google xây dựng để phát triển hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm cũng hư dịch vụ trên công cụ tìm kiếm Google và các trang liên kết. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo sau khi được cài đặt và được hiển thị trong khung liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.
quang-cao-google-adwords-la-gi
Kết quả quảng cáo của Adwords sẽ hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google cũng như các trang trong mạng của Google như  AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger.

2. Lợi ích khi quảng cáo Google Adwords

Có thể nói bên cạnh facebook thì google là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay, mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.
- Đó là hình thức này sẽ nhắm đúng tối tượng khách hàng. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
quang-cao-google-adwords-la-gi
- Ưu điểm thứ hai của hình thức này đó là chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao. Quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi khách hàng truy cập website của bạn, đó là một khách hàng tiềm năng sẽ mang lại lợi nhuận cũng như tiếp cận dịch vụ của bạn trong thời gian tới.
quang-cao-google-adwords-la-gi
- Thời gian hiển thị quảng cáo nhanh, thwongf chỉ mất 5 phút. Điều này sẽ giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
Có thể thấy quảng cáo Adwords là công cụ tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Và cho đến hiện nay không một phương án marketing nào có thể đem tới hiệu quả hơn Google Adwords, đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng lựa chọn cách thức này.