Remarketing trên Facebook hướng đến đối tượng nào? (P1)

Remarketing trên Facebook hướng đến đối tượng nào? (P1)

3/20/2019 3:33:13 PM
Bạn đã biết đến Remarketing trên Facebook và hiểu rằng đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả trong kinh doanh cũng như nắm được khách hàng tiềm năng. Vậy Remarketing trên Facebook hướng đến đối tượng nào, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ưu điểm của hình thức này nhé.

1. Những người đã từng ghé thăm website của bạn

Nếu blog/website của bạn có nhiều bài viết/sản phẩm khác nhau, bạn có thể sử dụng chức năng này để lưu lại tệp khách hàng ghé thăm từng sản phẩm khác nhau. Đây là một trong những hình thức quảng cáo rất hiệu quả với những cửa hàng có website đó.
remarketing-tren-facebook-huong-den-doi-tuong-nao

2. Những người chưa quay lại website trong 180 ngày

Tệp này phù hợp để bạn quảng bá lại blog/website đến với khách hàng cũ. Với thị trường mọi thứ đều cạnh tranh cao như hiện nay, việc khách hàng bị lôi kéo bởi đối thủ của bạn là điều dễ xảy ra.

3. Những người đã từng mua hàng với số tiền nào đó

Chưa bao giờ việc Remarketing trên Facebook lại đơn giản đến vậy. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Với giá trị đơn hàng càng lớn, chứng tỏ bạn đã có giá trị niềm tin nhất định đối với khách hàng đó.
Hãy tận dụng và chăm sóc cho họ thật tốt, đừng quên dành riêng cho họ những khuyến mãi đặc biệt, chỉ họ mới có. Mình chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.
remarketing-tren-facebook-huong-den-doi-tuong-nao

4. Những người đã vào trang A nhưng không vào trang B

Khi bạn có một sản phẩm nào đó, bạn muốn dành riêng khuyến mãi cho sản phẩm này, và không muốn lưu những khách hàng đã vào sản phẩm khác. Trường hợp sản phẩm tồn kho bạn muốn đẩy nhanh thì có thể làm cách này.

5. Những người từng xem video trên Fanpage

Xây dựng nội dung không phải chỉ có mỗi chữ và hình ảnh. Video đang là xu hướng xây dựng nội dung của nhiều Fanpage, vì khán giả họ thích xem video (kèm chế độ auto play của Facebook).
remarketing-tren-facebook-huong-den-doi-tuong-nao
Vì thế video dễ dàng tiếp cận với khách hàng, mang đến cho họ trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
Bạn có thể thấy, Facebook lưu ra cho bạn tệp khách hàng theo thời gian xem của video. Nếu bạn có những video giới thiệu sản phẩm, giới thiệu tính năng, thì bạn sẽ dễ chọn ra tệp khách hàng chất lượng.
Thời gian xem càng lâu, khách đó càng quan tâm đến sản phẩm => bạn sẽ có được tệp khách hàng càng nhỏ. Điều này là hiển nhiên, nhỏ nhưng vô cùng chất lượng vì họ thật sự là những người có nhu cầu mua hàng cao nhất.
Còn rất nhiều đối tượng để Remarketing trên Facebook, bạn có thể tham khảo bài viết tiếp theo nhé.