Remarketing trên Facebook hướng đến đối tượng nào? (P2)

Remarketing trên Facebook hướng đến đối tượng nào? (P2)

3/20/2019 3:43:24 PM
Tiếp tục giới thiệu tới các bạn những đối tượng sẽ nằm trong định hướng của Remarketing trên Facebook để bạn tận dụng cho doanh nghiệp của mình, tìm khách hàng tiềm năng nhé.

6. Những người đã tương tác với form của Lead Ad

Lead Ad là một tính năng quảng cáo của Facebook giúp bạn thu thập được thông tin của khách hàng như họ tên, email...
Thường khi chạy Remarketing trên Facebook cho tệp từ lead ad thế này, mình sẽ chú trọng vào 2 tệp đầu tiên: đã mở form + đã mở form nhưng chưa điền, vì đó là 2 tệp khách hàng chưa tạo ra chuyển đổi như mình mong muốn.
remarketing-tren-facebook-huong-den-doi-tuong-nao
Bạn phải chạy chiến dịch Remarketing trên Facebook thật mạnh mẽ, dồn lực vào cho 2 tệp này để họ điền thông tin vào form lead ad của bạn. Bạn phải nhớ câu này “The money is in the list”.

7. Những người đã từng ghé thăm Fanpage của bạn

Chỉ cần khách hàng vào xem Fanpage của bạn thôi, là sẽ được lưu vào tệp khách hàng này. Việc này cũng giống giống với tệp khách hàng ghé thăm website vậy đó bạn.
Đặc biệt, khách hàng không cần tương tác với bất kỳ thứ gì trên Fanpage của bạn, họ chỉ cần ghé thăm vào Fanpage thì Facebook sẽ lưu lại cho bạn ngay.

8. Những người đã nhắn tin inbox cho Fanpage

Tệp khách hàng này lại càng chất lượng. Khách đã từng inbox nhắn tin cho bạn, tương tác với bạn thì khả năng cao họ muốn gắn bó với doanh nghiệp của bạn, ít ra là có quan tâm đến sản phẩm dịch vụ bên bạn.
remarketing-tren-facebook-huong-den-doi-tuong-nao

9. Những người tương tác với bài post quảng cáo Facebook

Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook, có rất nhiều khách hàng sẽ like bài post của bạn, thậm chí không vào Fanpage của bạn luôn. Họ tương tác với post có thể là do nội dung bài post của bạn hấp dẫn và đánh đúng tâm lý của họ. Và bạn tuyệt đối không được bỏ qua lượng khách hàng này.
Với cách này, Facebook sẽ tự hiểu là bất kỳ bài post nào của bạn chứ không riêng là post cụ thể nào, nên khá hạn chế trong việc giúp bạn lưu tệp khách hàng theo từng nội dung bài post. Để lưu theo từng sản phẩm, buộc lòng bạn phải thực hiện theo cách 1 mình hướng dẫn.
remarketing-tren-facebook-huong-den-doi-tuong-nao

10. Những người đã từng tương tác với Canva Facebook

Đối với hình thức chạy quảng cáo Canva Facebook, theo kinh nghiệm của mình, hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất, hình ảnh sản phẩm sẽ là thứ thu hút khách hàng đầu tiên trải nghiệm Canva của bạn.
Bạn có 2 cách để Remarketing với Canva Facebook:
Những người đã mở Canva.
Những người đã nhấn vào bất kỳ link nào trong Canva (tức là đã bao gồm mở Canva).
Tất nhiên, tệp khách hàng thứ 2 sẽ mang đến cho bạn lượt mua hàng cao hơn hẳn, vì những khách nhấn vào link trong Canva có nghĩa là họ đang quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Hãy dùng Remarketing trên Facebook để quảng bá nhắc nhở họ mua hàng, mình tin kết quả mang lại sẽ rất khả quan.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình phương thức quảng cáo phù hợp cũng như lượng khách hàng thân thiết nhé.