Telesale ngân hàng dễ dàng với các mẹo sau

Telesale ngân hàng dễ dàng với các mẹo sau

1/18/2019 5:01:28 PM
TELESALE NGÂN HÀNG DỄ DÀNG VỚI CÁC MẸO SAU
 
Telesale? Telesale ngân hàng? Mới ra trường? Chưa có kinh nghiệm? Vậy làm như thế nào để telesale ngần hàng hiệu quả? Đây là những câu hỏi thường xuyên được hỏi của các bạn sinh viên mới ra trường. Và câu trả lời dành cho bạn chính là không ngừng học tập và nỗ lực tìm hiểu, thực tập các kĩ năng telesale trong các tình huống cụ thể.
Dưới đây là một số lưu ý Plus24h mang tới hỗ trợ các bạn thành công!
 

Tìm kiếm thông tin khách hàng
Tìm kiếm thông tin khách hàng là một công việc bắt buộc đối với mỗi nhân viên telesale ngân hàng. Bằng việc tìm kiếm thông tin khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được các bước tiếp theo.
 
Chuẩn bị kỹ nội dung cuộc gọi
Đây là yếu tố quan trọng của bất kỳ ngành nghề nào chứ không riêng telesale của ngân hàng. Với việc chuẩn bị tốt nội dung trước cuộc gọi sẽ giúp bạn tránh được nhiều sai lầm trong quá trình trao đổi, như vậy, tỉ lệ chốt đơn thành công của bạn sẽ cao hơn.
 
Trình bày trọn vẹn
Khi đã bắt đầu cuộc trao đổi với khách hàng thông qua điện thoại, hãy luôn giữ thái độ bình tĩnh, nghiêm túc và chuyên nghiệp; nhất là khi bạn đang trao đổi với khách hàng thông qua điện thoại chứ không phải trao đổi trực tiếp.
Hãy nhớ, đừng bao giờ lấy khách ra làm “chuột bạch” của bạn, như vậy chỉ khiến khách hàng bỏ rơi dịch vụ của bạn.
 
Thu hút khách hàng
Bạn có nhiều thời gian nhưng không đồng nghĩa khách hàng cũng như vậy. Thế nên, hãy cân nhắc nên – không nên nói nội dung gì để thu hút khách hàng. Và tốt nhất, hãy đi thẳng vào vấn đề telesale.
Khách hàng sẽ ấn tượng với bạn nếu bạn có một chất giọng ấm áp, chuyên nghiệp và hiểu biết.
Hãy gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những phút đầu tiên. Điều đó sẽ khiến khách hàng ra quyết định nghe hay k tiếp tục nghe về sản phẩm, dịch vụ của bạn
Cuối cùng, sau mỗi cuộc telesale, hãy tổng kết và rút ra kinh nghiệm cho các cuộc gọi tiếp theo. Như vậy, bạn sẽ đạt được những thành công lớn trong công việc!